มูลนิธิ เดอะบอสส์ จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศล Boss Charity Bowling ครั้งที่ 1

  คุณทูน หิรัญทรัพย์ ผู้จัดการมูลนิธิเดอะบอสส์ และผู้อำนวยการ ศูนย์เยาวชนพลเมืองดี สร้างสื่อ สร้างสรรค์สังคม (YCM Center) มีโอกาสได้รับมอบหมายในการดำเนินจัดงานการกุศล การแข่งขันโบว์ลิ่ง Boss Charity Bowling ในวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00-13.00 น. ณ Blu O Rhythm & Bowl ชั้น 2 ห้างเมกา บางนา สมุทรปราการที่ผ่านมา

โดยภายในงานนั้นได้รับความร่วมมือจากห้างร้านและผู้สนับสนุนที่มาร่วมกันออกบูทและแจกของรางวัลกันอย่างถ้วนหน้า นอกจากนี้ทางงานยังมีการแจกรางวัลพิเศษภายในงานกันตลอดทั้งงาน ทำให้บรรยากาศการแข่งขันนั้นคึกคักกันเป็นพิเศษ

นอกจากนี้ทางคุณทูน หิรัญทรัพย์ รองประธานจัดงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ ประธานกรรมการมูลนิธิเดอะบอสส์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ พล.อ.จงศักดิ์ พานิชกุล พล.ต.พินิจ แสงแก้ว พ.ต.อ. ทรงกลด เกริกกฤตยา พล.ต.ต.วรพงษ์ ทองไพบูลย์ น.อ.ชนธีร์ บุญศิริยะ คุณจักรกฤษณ์ เข็มทอง คุณกิติ เจนกำจรชัย ที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ ด้านการจัดการแข่งขัน คุณเทิดพร มโนไพบูลย์ และคุณสุรชัย จริยพงศ์รัตน์ ที่ปรึกษาฝ่ายสรรหาสปอนเซอร์ คุณวันเพ็ญ ทองกวาว และกลุ่มคณะผู้พิการทางด้านสายตาเข้าร่วมงานการแข่งขันกันอย่างพร้อมเพรียง

ภายในงานมีการแข่งขันชิงรางวัลถ้วยเกียรติยศ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และรางวัลรองชนะเลิศอื่นๆ และยังมีการสร้างสีสันสู่งานด้วยการแจกของรางวัลจากทางผู้สนับสนุนอีกอย่างมากมาย

สำหรับการจัดงานแข่งขันในครั้งนี้ทางมูลนิธิเดอะบอสส์ได้จัดขึ้นเพื่อหารายได้ในการสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ขององค์กรสาธารณกุศล เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของทางมูลนิธิฯ (ศูนย์เยาวชนพลเมืองดี สร้างสื่อ สร้างสรรค์สังคม) เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีในกลุ่มนักกีฬา ตลอดจนผู้ที่ให้การสนับสนุนในการสร้างเยาวชนที่ดีของสังคมเพื่อพัฒนาประเทศให้ดียิ่งขึ้นไป

“ ผมต้องขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามามีส่วนร่วมในงานโบว์ลิ่งการกุศลของมูลนิธิเดอะบอสส์ในครั้งนี้ ซึ่งเราก็จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ผมกับทีมงานดีใจมากครับที่มีผู้แข่งขันมารอเล่นกันแต่เช้า เป็นการสนับสนุนความสัมพันธ์ที่ดีในกลุ่มผู้ที่ชอบเล่นนักกีฬา และเป็นการสนับสนุนการสร้างเยาวชนให้เป็นพลเมืองดีของสังคมด้วยครับ ผมและทีมงานหวังว่าจะเจอทุกๆท่านอีกในงานหน้านะครับ ขอบคุณครับ” -ทูน หิรัญทรัพย์

bowling-for-post1

 

ผลการแข่งขันและรางวัลการแข่งขัน

รางวัลประเภททีมทีมชนะเลิศ ถ้วยเกียรติยศ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

ทีม อาจณรงค์ 2            เลน 24    รอบ2      คะแนน1,126

 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1      ทีม เขาหินช้อน 2           เลน 13    รอบ2      คะแนน984
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2     ทีม อาจณรงค์ 3            เลน 24    รอบ3      คะแนน975
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3     ทีม อาจณรงค์ 4         เลน 23    รอบ3      คะแนน948
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 4     ทีม GHB1               เลน 1      รอบ1      คะแนน931
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 5     ทีม รพ.หาดใหญ่ 12      เลน 9      รอบ3      คะแนน925
 • รางวัลประเภททีมอันดับ 18    ทีม HM6 (1)            เลน 6      รอบ1      คะแนน860

รางวัลประเภทอื่นๆ

 • รางวัลทีมบู้บี้                               ทีม NSK ชลธิชา          เลน 22    รอบ1      คะแนน334
 • รางวัลชนะเลิศเกมส์เดี่ยวชาย    ทีม อาจณรงค์ 5            เลน 22    รอบ3      คะแนน268
 • รางวัลชนะเลิศเกมส์เดี่ยวหญิง   ทีม TG2                      เลน 20    รอบ1      คะแนน243
 • รางวัลชนะเลิศ2เกมส์รวมหญิง   ตะวัน                              เลน 23    รอบ1      คะแนน475
 • รางวัลชนะเลิศ2เกมส์รวมชาย     รพ.หาดใหญ่ 6               เลน 9      รอบ2      คะแนน514

 

logo-small

         ศูนย์เยาวชนพลเมืองดี สร้างสื่อ สร้างสรรค์สังคม (YCM) ริเริ่มจัดตั้งขึ้นโดยคุณทูน หิรัญทรัพย์ ผู้อุทิศตนเป็นเวลากว่าครึ่งชีวิตในการทำกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม โดยเฉพาะด้านการพัฒนาความคิด และการส่งเสริมการเป็นพลเมืองดีให้กับเยาวชน ด้วยความมุ่งหวังที่จะตอบแทนสังคม และประเทศชาติในฐานะคนไทยคนหนึ่ง โดยโครงการนี้ได้รับการอุปถัมภ์สนับสนุนการดำเนินกิจกรรมจากมูลนิธิเดอะบอสส์ (The Boss Foundation) โดยคุณวิสุทธิ วิทยฐานกรณ์

 

www.ycmcenter.com

www.theboss-foundation.com

www.wechangeworldchange.com

Connect with us